• เปิดร้าน 7 พ.ค. 2558
  • ปรับปรุง 28 มี.ค. 2566
  • ผู้ชมทั้งหมด 1,795,477 คน
  • สินค้าทั้งหมด 45

เว็บบอร์ด > โปรโมทเว็บไซต์ฟรี เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ทวิสเตอร์ ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ รองรับ SEO เริ่มกระทู้ใหม่

เลเซอร์ขน หน้า ขา รักแร้ ด้วย Diode Laser?ดียังไง?

เลเซอร์ขน ด้วยเลเซอร์ไดโอดคืออะไร?
Diode laser เป็น เลเซอร์ขน ที่มีความยาวคลื่น 808nm เป็นเลเซอร์ที่กำจัดขนได้ดี เจ็บน้อย ไม่แสบ ไม่เป็นหนังไก่ สามารถกำจัดขนได้ตั้งแต่คนผิวสีอ่อนถึงผิวคล้ำ มีความปลอดภัยสูงจะทำให้เส้นขนเล็กลง บางลง และจางหายไปในที่สุด Laser กำจัดขนบริเวณขา ใบหน้า และรักแร้ เป็น Laser ยอดนิยมที่มีผู้สนใจใช้บริการมากที่สุด

เลเซอร์ขนหลักการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ไดโอด
เลเซอร์ขน นี้เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 808 นาโนเมตร ซึ่งเป็นความยาวคลื่นที่เหมาะกับการทำลายรากขน เพราะแสงเลเซอร์จะไปดูดกลืนเมลานินในรูขุมขน เลเซอร์ขนด้วยพลังงานที่ดูดซับนี้ สามารถลงลึกถึงรากขนเพื่อทำลายเซลล์ขนได้เมื่อเซลล์รากขนถูกทำลายขนก็จะเส้นเล็กลง และค่อยๆหายไปหลังการทำเลเซอร์กำจัดขน ขนบางส่วนอาจยังคงอยู่ แต่เส้นขนจะเล็กลง บางตัวก็นุ่มกว่า

เลเซอร์ไดโอดเลเซอร์ เหมาะกับใครบ้าง?
เลเซอร์ชนิดนี้มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก โดยเจ็บน้อยกว่า เลเซอร์ขน ประเภทอื่น ๆ อีกทั้งยังมีความยาวคลื่นที่ปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้นผิวหนังลึกถึงรากขน นอกจากนี้ เลเซอร์ขนไม่ทำปฏิกิริยากับเมลานินในผิวหนัง เลเซอร์ไดโอดสามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพกับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวบาง ผิวธรรมดา หรือผิวคล้ำ และปลอดภัย

เลเซอร์ขน ราคาข้อดีของเลเซอร์ไดโอด คืออะไร?
เลเซอร์ชนิดนี้สามารถส่งพลังงานได้ลึกถึงผิวหนังถึงรูขุมขนเพื่อการกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพ เลเซอร์กำจัดขนนี้อ่อนโยนต่อผิวมาก ความเจ็บปวดน้อยลงระหว่างการรักษา มีโหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง จึงสามารถทาได้รวดเร็วมากแม้กับผิวหนังที่เป็นบริเวณกว้าง ช่วยให้อาการขนคุดดีขึ้น วิธีนี้จะช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียนขึ้นหลังการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ขั้นสุดท้าย กระชับรูขุมขน

เลเซอร์ขนกับคลินิกไหนดี?
แฮวอน คลินิก (Haewon Clinic) พร้อมบริการให้คุณ ได้ที่ สาขาบางนา สาขาราชพฤกษ์ และสาขาระยอง หรือหากมีข้อมูลสอบถามสามารถดูข้อมูลติดต่อได้ที่ ติดต่อเราสามารถติดตามช่องต่างๆ ของ Haewon Clinic ได้ที่นี่

Instagram : haewonclinic
Line : Haewon Clinic
YouTube : Haewon Clinic Official
แหล่งอ้างอิง haewonclinic.com/สินค้า-บริการ/diode-laser-เลเซอร์ขน/
โดย เลเซอร์ขน | [email protected] | ดู 77 | ตอบ 0 | เริ่ม 18 ม.ค. 2566 16:27:06 | IP 184.82.228.xx


ตอบกระทู้
ข้อความ : *
รูปภาพ :
ชื่อ : *
อีเมล์ : *
คำถาม :
เปลี่ยนภาพ
คำตอบ : *